Cô bé ‘Mùi ngò gai’ nay đã hóa thành công chúa xinh đẹp

Nhật Hạ tên thật là Huyền Tôn Nữ Nhật Hạ. Cô sinh năm 1994, được khán giả biết đến với vai Phương trong Mùi ngò gai (2005), phù thủy Ye Ye trong Gia đình phép thuật (2009)...

Nhật Hạ tên thật là Huyền Tôn Nữ Nhật Hạ. Cô sinh năm 1994, được khán giả biết đến với vai Phương (Kim Hiền) ngày bé trong Mùi ngò gai (2006), phù thủy Ye Ye trong Gia đình phép thuật(2009)… Trong bộ ảnh mới, cô khoe vẻ gợi cảm ở tuổi 21.

Sau thành công của những vai diễn đầu tay, Nhật Hạ tạm gác sự nghiệp diễn xuất để chuyên tâm cho việc học hành.

Sau thành công của những vai diễn đầu tay, Nhật Hạ tạm gác sự nghiệp diễn xuất để chuyên tâm học hành.

Nhật Hạ từng thi đậu vào khoa Quản trị kinh doanh, trường ĐH Ngoại Thương nhưng sau đó bỏ ngang và thi vào khoa Đạo diễn, trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP

Nhật Hạ từng đậu vào khoa Quản trị kinh doanh, trường ĐH Ngoại Thương nhưng sau đó bỏ ngang và thi vào khoa Đạo diễn, trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP HCM.

Chia sẻ về đam mê với nghề đạo diễn, Nhật Hạ cho biết: “Từ khi còn nhỏ, tôi đã yêu thích công việc làm phim. Hiện tại, tôi còn nhiều thời gian để học tập, quan sát, tích lũy kinh nghiệm để tương lai có thể trở thành một đạo diễn giỏi”

Chia sẻ về đam mê nghệ thuật, Nhật Hạ cho biết: “Từ khi còn nhỏ, tôi đã yêu thích công việc làm phim. Hiện tại, tôi cần nhiều thời gian học tập, quan sát, tích lũy kinh nghiệm để tương lai có thể trở thành đạo diễn giỏi”.

Tháng 3/2015, Nhật Hạ trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Mặt nạ thiên thần. Vai diễn này đánh dấu sự trưởng thành nhất định của cô về mặt diễn xuất.

Tháng 3 vừa qua, sao nhí Mùi ngò gai trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Mặt nạ thiên thần. Vai diễn đánh dấu sự trưởng thành của cô về diễn xuất. Trong phim, Nhật Hạ đảm nhận vai phản diện Nhã Thùy – cô gái xinh đẹp, lanh lợi và thông minh. Phát hiện kẻ hãm hại gia đình, Nhã Thùy quyết định trả thù.

Người đẹp sinh năm 1994 luôn biết cách thu hút với gu ăn vận cá tính cùng hình ảnh quyến rũ và gợi cảm.   Hiện tại, bên cạnh điện ảnh, cô còn thử sức ở sân khấu kịch và theo đuổi công việc ca hát.

Sau Mặt nạ thiên thần, Nhật Hạ tiếp tục tạo ấn tượng với khán giả màn ảnh nhỏ với vai Uyên Vi trong phim truyền hình Tình và lý. Cô gái sinh năm 1994 luôn biết cách thu hút với gu ăn vận cá tính, hình ảnh quyến rũ. Hiện tại, bên cạnh điện ảnh, cô còn thử sức ở sân khấu kịch và theo đuổi ca hát.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>