Giang Hồng Ngọc cuốn hút trong bộ ảnh Giáng sinh đi tặng quà

 

Vẫn trung thành với dòng nhạc ballad, tuy nhiên sản phẩm sắp tới đây với giai điệu mới lạ và cuốn hút của Giang Hồng Ngọc quyết định sẽ thử nghiệm với hình ảnh mới.

Giang Hồng Ngọc là nữ ca sĩ chuyên dòng nhạc ballad khiến nhiều người ngẩn ngơ trước vẻ đẹp cuốn hút của cô.

giang hong ngoc goi cam hut hon don giang sinh - 3

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

 

Giang Hồng Ngọc ra mắt bộ ảnh giáng sinh với phong cách nhẹ nhàng những vẫn gợi cảm và cuốn hút.

Cô hờ hững khoe vai trần và lấp ló khoe nước da trắng ngần sau lớp áo sơ mi. Giang Hồng Ngọc rất  tôn trọng ý kiến của Ba mẹ vì vậy Cô luôn ‘Xin phép’ mẹ mỗi khi thực hiện hình ảnh mới gợi cảm và khoe vóc dáng nhiều hơn trong dự án mới.

Chia sẻ về kỉ niệm giáng sinh, Giang Hồng Ngọc cho biết: “Ngọc thường kín lịch mỗi năm vào dịp Giáng sinh và lễ tết vì phải đi biểu diễn phục vụ khán giả. Tuy nhiên, có một năm bản thân mình khá bất ngờ khi có ông già noel xuất hiện ngay sau cánh gà khi Ngọc kết thúc buổi diễn và chuẩn bị về nhà. Ông già bật mí là đang làm việc nhưng vì hâm một nên nán lại tặng cho Ngọc bông hoa và chai nước suối sau đó lại tiếp tục làm nhiệm vụ ở buổi tiệc. Tuy món quà đơn giản nhưng khiến cho Ngọc không thể quên và nhớ mãi ông già Noel đáng yêu đó”.

 

Vẫn trung thành với dòng nhạc ballad, tuy nhiên sản phẩm sắp tới đây với giai điệu mới lạ và cuốn hút của Giang Hồng Ngọc quyết định sẽ thử nghiệm với hình ảnh mới.

 

Cô cũng đang gấp rút thực hiện MV để phát hành vào đầu năm 2016.

 

Năm 2015 là một năm thành công của Giang Hồng Ngọc, cô liên tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc, được các fan và công chúng đón nhận nhiệt liệt.

 

Một số ca khúc nổi bật như Phải quên anh thôi, giây phút cuối, vết sẹo…đã trở thành hot. Dường như không thấy ngày nào nữ ca sỹ ngừng làm việc.

 

Với single ‘Dance with me to night” Giang Hồng Ngọc cũng kì vọng ca khúc sẽ như một món ăn ‘Lạ miệng’ với khán giả trong thời gian tới.

 

 

Giang Hồng Ngọc kín trên hở dưới đón Giáng sinh 0

 

 

Giang Hồng Ngọc kín trên hở dưới đón Giáng sinh 1

Giang Hồng Ngọc kín trên hở dưới đón Giáng sinh 2

Tin Tức Chứng Khoán
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Nhân vật Nổi Tiếng
  Khám Phá Thế Giới
Hồ sơ Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>