Cách thiết kế phòng bếp đơn giản nhất đúng phong thủy

Theo , nên thiết kế nhà bếp ở 4 phương bất lợi trong quẻ mệnh của chủ nhà để chặn luồng khí bất lợi. Khi nấu ăn, bếp lửa sẽ sinh ra dương khí, có tác dụng điều hòa những khí bất lợi này. Tốt nhất, nên tránh cửa chính của ngôi nhà.
Tổ ấm của ngôi nhà lúc nào cũng được lan tỏa từ không gian bếp nhỏ xinh, nơi cả gia đình quân quần ăn uống sau một ngày dài làm việc, học tập. Cách thiết kế phòng bếp theo phong thủy dưới đây sẽ đem lại hạnh phúc và tài vượng cho mọi người trong gia đình bạn.
 
1

Tránh thiết kế phòng bếp chính giữa nhà

 

 Việc thiết kế phòng bếp ở chính giữa của ngôi nhà hoàn toàn không hợp lý vì khi nấu ăn, lượng khói, mùi dầu mỡ và thực phẩm sẽ dần lan tỏa ra khắp nhà của bạ. Nhất là đối với những nhà kín hay cao tầng vì sẽ rất khó để thoát khí đun nấu ra ngoài. Bởi vậy, tốt nhất là thiết kế chỗ nấu ăn ở đằng sau của ngôi nhà hoặc nơi có sự thông gió, rộng rãi.

Theo phong thủy, nên thiết kế nhà bếp ở 4 phương bất lợi trong quẻ mệnh của chủ nhà để chặn luồng khí bất lợi. Khi nấu ăn, bếp lửa sẽ sinh ra dương khí, có tác dụng điều hòa những khí bất lợi này. Tốt nhất, nên tránh cửa chính của ngôi nhà.

Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào

2

Không để phòng bếp liền kề với phòng ngủ

 

Bởi vì nếu để phòng ngủ liền kề với phòng bếp, mùi nấu thướng thức ăn sẽ bay sang phòng ngủ, trong đó có một số khí độc theo phong thủy, gây bệnh cho con người.Đặc biệt không được để bếp nấu ăn đối diện với cửa phòng ngủ.

Xem Thêm: Top 5 lỗi phong thủy khiến cho bạn ngày càng nghèo

3

Sơn màu trắng hoặc màu xanh cho căn bếp

 

Màu trắng và màu xanh thể hiện sự sạch sẽ và hy vọng. Sơn những màu sáng này trong phòng bếp có thể tăng thêm nhiều dương khí cho môi trường, khiến cho người nấu ăn có tâm trạng vui vẻ.

4

Không để nhà vệ sinh chồng lên nhà bếp ở phía trên

 

Khi xây nhà cao tầng, phải thiết kế sao cho ở dưới là nhà bếp thì bên gác trên đối diện không được là nhà vệ sinh vì nhà vệ sinh là nơi thải các rác bẩn còn phòng bếp lại là nơi nấu nướng thức ăn, sẽ mất đi cảm giác ngon miệng và không hợp với phong thủy

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>