6 lý do Bad girls (gái hư) luôn khiến các chàng cuồng khát

Mặc dù, bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời mỗi người đàn ông là một cô “gái ngoan”, có phẩm chất tốt đẹp, biết quan tâm chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng “” luôn có sức hấp dẫn, quyến rũ hơn “gái ngoan”.anh-girl-xinh-gai-dep-khoa-than-759

Tại sao “Bad Girls” lại có sức lôi cuốn kì lạ đến vậy? Và dưới đây là 6 lý do có thể giúp các cô gái hiểu hơn về sự lựa chọn của cánh mày râu.

1. Gái hư thường nóng bỏng hơn

Một trong những lý do quan trọng nhất khiến các chàng trai luôn mê mệt gái hư vì họ quá nóng bỏng, quá hấp dẫn. Một cô gái hư luôn biết cách tận dụng lợi thế của mình với những chiếc áp crop-top hở rốn, quần rách, áo da, giày cao gót để tôn lên đường cong tuyệt vời, đánh vào con mắt “biết hưởng thụ” của cánh mày râu.
Trong khi đó, các “good girls” lại thường mang trên mình những chiếc quần jean giản dị với áo phông hay sơ mi kín đáo. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa rằng các cô nàng ngoan hiền không có sức hấp dẫn, chỉ là “Bad girls” thường sẽ nổi bật và hấp dẫn hơn mà thôi.

2. Gái hư là những người tình tuyệt vời khi trên giường

Trong suy nghĩ của các chàng, những nàng “Bad girl” gần như chắc chắn là những người tình tuyệt vời khi ở trên giường. Và thậm chí nếu không phải như vậy thì anh ta vẫn tự thuyết phục mình rằng, cô ta sẽ luôn cuốn hút với kinh nghiệm từ các mối tình trước.

3. Gái hư rất thú vị

Đó là điều mà cánh đàn ông thừa nhận. Không chỉ nóng bỏng, quyến rũ, tuyệt vời trên giường, gái hư thường đem tới cho đàn ông cái cảm giác cô ta nằm ngoài tầm với của họ…nhưng không phải là không thể có được nàng. Vì thế, cánh đàn ông theo đuổi gái hư như theo đuổi thứ mà họ khát khao có được và cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu. Đôi khi chỉ là để thỏa mãn cảm giác chinh phục, trải nghiệm và chứng tỏ bản thân.
Thêm vào đó, gái hư sống cuồng nhiệt, bí ẩn và khác hẳn lối sống tẻ nhạt, bình thường của gái ngoan. Gái hư sẵn sàng làm những thứ mình muốn mà không cần quan tâm tới suy nghĩ của người khác, thứ làm cho họ luôn tự tin trong mắt phái mạnh.

4. Gái hư không quan tâm đến quá khứ lăng nhăng của các chàng

Nếu bạn có một quá khứ “huy hoàng” cùng một tá bạn gái hay có ý định “bắt cá hai tay” thì điều này cũng không có vấn đề gì với các gái hư. Họ sẽ không quan tâm đến điều đó đâu, các gái hư thường không muốn nghĩ nhiều về quá khứ hay tương lai, họ thường sống vì hiện tại, vì mình và suy nghĩ thường khá đơn giản. Đây cũng là lý do khiến các chàng mê mệt gái hư.

5. “Bad Girls” luôn sẵn sàng cho một chuyến du lịch với bạn

Nếu bạn có ý định rủ một “Bad girl” đi du lịch dài ngày thì không có gì là khó cả. Một cô nàng hư hỏng sẽ không ngần ngại từ chối một chuyến du lịch miễn phí thế đâu! Tuy nhiên, một “good girl” thì sẽ không bao giờ đi du lịch qua đêm với bạn nếu giữa hai người không có mối quan hệ lâu dài hay có ràng buộc gì về tình cảm.

6. Không phàn nàn việc bạn uống rượu, hút thuốc

Đây chắc hẳn là một trong những lý do vô cùng quan trong khiến cánh mày râu không thể không đổ gục trước các cô nàng Bad Girls. Những cô nàng này sẽ không bao giờ phàn nàn việc bạn uống quá nhiều rượu bia mà thậm chí còn khuyến khích, cổ vũ và uống cùng với bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, bạn có thể đánh mất chính mình vì sự dễ dãi này của họ đấy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>