Hãy vào vai gái hư để trở thành người yêu hoàn hảo cho chàng

Rất nhiều nam giới cho biết, họ không hứng thú gì với những cô gái quá ngoan ngoãn, vì đôi khi “ngoan” cũng đồng nghĩa với việc nhàm chán và không có nhiều “sáng tạo” trong tình yêu, cũng như trong đời sống hàng ngày. Nên thỉnh thoảng bạn phải biết cách biến mình thành “” để có thể trở thành người yêu lý tưởng của chàng.anh-girl-xinh-gai-dep-khoa-than-5130

1. Ăn mặc hở một chút!

Đừng quá “kín cổng cao tường”, nam giới thích những cô gái biết cách ăn mặc, biết cách “nửa kín nửa hở” để thu hút người khác. Nên nếu như bạn có một đôi chân đẹp thì hãy dũng cảm khoe ra với bộ váy ngắn trên đầu gối, nếu bạn có một vòng 1 căng tròn thì hãy mặc những chiếc áo thun bó sát… Bạn sẽ đẹp và rạng rỡ hơn rất nhiều. Chàng cũng sẽ yêu bạn hơn vì điều đó.

2. Nhắn tin “đong đưa”

Khi nhắn tin, một biểu tượng hài hước, một cách nói chuyện đùa vui rất có sức hấp dẫn. Đôi khi, đó cũng có thể là những cách thức hơi “giả nai” để có thể khêu gợi chàng. Nếu chàng nói đùa, bạn cũng hãy nhiệt tình đáp lại để cho chàng thấy bạn là một người thông minh và cá tính như thế nào. Con trai sẽ thích thú khi được trò chuyện với một cô nàng như vậy.

3. Biết làm theo cảm xúc

Một cô gái luôn sống theo bản năng và cảm xúc của mình sẽ có sức hấp dẫn vô cùng. Bởi đơn giản, đàn ông là những kẻ có ham muốn và khó kiểm soát bản thân. Chính vì vậy, khi chàng muốn gần gũi và âu yếm bạn, nhưng bạn lại tuân theo những quan điểm cổ hủ và lạc hậu thì anh ấy sẽ mất hứng. Đôi khi nên làm theo cảm xúc bản năng và thử “nổi loạn”, bạn sẽ thực sự khiến chàng hứng thú.

4. Biết nói lời “thảo mai”

Nam giới là những kẻ khá gia trưởng và bảo thủ, vì vậy, anh ta luôn muốn nghe những lời khen ngợi ngọt ngào dù đôi khi biết rằng điều đó không thật. Còn bạn thì lại luôn nghĩ rằng chỉ những gì cần nói thì mới nói, chính điều đó đã khiến cho bạn thua xa những cô “gái hư” khác. Họ rất khéo lấy lòng đàn ông bằng những lẽ ngọt ngào, nịnh nọt để cánh mày râu ngất ngây trên mây. Điều này không hoàn toàn là xấu, chính vì vậy, thỉnh thoảng hãy thử làm “gái hư” để nịnh bợ chàng đúng lúc đúng chỗ, giúp cho anh ấy thể hiện được cái tôi của mình.
Theo Zing

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>