Gái hư làm vợ tốt, tại sao không!

Thật sai lầm khi nghĩ “” là xấu. Xấu hay không còn phụ thuộc hư đến mức nào, hư với ai và hư ra sao. Bạn đừng vội quy chụp bất cứ điều gì khi nhìn thấy cụm từ “”. Bởi, “” có rất nhiều điều tuyệt vời bạn nên khám phá.anh-girl-xinh-gai-dep-khoa-than-5122

Đương nhiên “gái hư” không phải mẫu phụ nữ Việt truyền thống, nhưng điều đó không ngăn cản họ trở thành một người phụ nữ tuyệt vời. Đâu cần phải biết nấu cơm mới là vợ đảm, đâu cần phải biết tận tụy sớm hôm với con mới là mẹ hiền, đâu cần phải quanh quẩn ở nhà mới là vợ ngoan, đâu cần phải giữ chồng thật chặt mới đảm bảo hạnh phúc,…gái hư vẫn sẽ có một gia đình hạnh phúc và bền vững mà chẳng cần phải sở hữu “tam tòng tứ đức” theo chuẩn của phụ nữ Việt.

Vậy, gái hư giữ trái tim người đàn ông thế nào và nuôi dưỡng hôn nhân ra sao?

“Yêu” hết mình. Luôn “yêu” hết mình là điều khiến các anh chàng không thể dứt tình khỏi “gái hư”. “Gái hư” chẳng coi sex là chuyện tế nhị, chẳng ngỡ ngàng khi nói đến chuyện “yêu” và sở hữu những thủ thuật tuyệt vời trong phòng ngủ. Với đa số đàn ông, đó là một điều hạnh phúc nhất. Bởi, họ chẳng bao giờ chán nản hay phiều muộn trong phòng ngủ. Tình yêu luôn song hành cùng tình dục và điều đó giúp “gái hư” luôn có được trái tim chàng, dù chẳng cần phải nắm và giữ thật chặt.

Nàng độc lập. Không giống như gái ngoan, luôn phải dựa dẫm, thiếu tự tin và sự quyết đoán, “gái hư” luôn mạnh mẽ và kiêu hãnh. Họ luôn là chính mình. Họ không tự giới hạn mình trong những khuôn mẫu nhất định của xã hội. Điều đó, khiến cuộc sống của “gái hư” luôn thú vị và đa sắc. Một bức tranh sống động với sự pha trộn tinh tế của tông trầm và sáng sẽ trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn. Đàn ông vốn thích cái mới, thích chinh phục và với một cô nàng đa sắc, họ chẳng thể nào cưỡng lại được sức hút. Một chút “đắng” của “gái hư” khiến các anh chàng trở nên cuồng si hơn.

Khi yêu sự độc lập, nàng cũng không có ý định bó buộc hay kiểm soát người đàn ông của mình. Vì vậy, khi ở bên “gái hư” người đàn ông vẫn sẽ được yêu nồng nàn, nhưng lại luôn có khoảng trời riêng của mình.

Nàng không đảm đang trong bếp, nhưng biết cách “ru ngủ” người đàn ông của mình. “Gái hư” không thể trở thành chuyên gia ẩm thực, nhưng nàng biết cách để người đàn ông dễ dàng bỏ qua lỗi lầm cho mình. Món canh mặn chát được nàng bù lại bằng một nụ hôn ngọt lịm trên má, món cá cháy đen được nàng chuộc lỗi bằng cái ôm thật chặt, món xào “nhăn nhở” được bù lại bằng nụ hôn mê đắm kiểu Pháp,….tất cả những vụng về trong bếp của nàng đều sẽ được bù đắp bằng những hành động yêu thương mê đắm. Bạn có hài lòng về sự bù đắp này?

Nàng không khéo chăm con, nhưng lại biết cách thể hiện tình yêu thương ngọt ngào với con trẻ. “Gái hư” chẳng thể sớm hôm tận tụy bế con hay chăm bẵm con từng ly từng tí như gái ngoan, nhưng họ biết mình cần làm gì để thể hiện tình yêu và được con yêu mà không phải quá tốn sức. Họ nói yêu con bất khi nào có thể. Họ coi con giống như một người bạn để tâm sự, chia sẻ và lắng nghe, chứ không phải chuyên quyền và áp đặt. Họ thể hiện tình yêu với con một cách tự nhiên và thoải mái chứ không phải kiểu “thương cho roi cho vọt”. Được chơi cùng mẹ, được mẹ nói yêu mỗi ngày và được mẹ lắng nghe ý kiến là đủ để con trẻ cảm nhận được tình yêu vô bờ bến của mẹ.

Nàng yêu bản thân mình. Một trong những sai lầm tai hại của phụ nữ có chồng chính là quên đi bản thân. Họ quanh quẩn với việc công ty, việc nhà, việc chăm con, việc săm soi nhất cứ nhất động của anh chồng và quên đi việc chăm sóc bản thân. “Gái hư” không như vậy. Họ rất yêu bản thân. Vì vậy, họ quan tâm đến vẻ bề ngoài và ý thức được tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng tâm hồn mình. Họ chẳng để mình già nua, xấu xí và cũng không để mình mất đi sự lãng mạn, ngọt ngào. Với đàn ông, cái đẹp và cái nồng nàn luôn khiến họ bị mê đắm.

Nàng giỏi trong phòng ngủ, vụng về trong bếp nhưng biết cách “chạy tội” bằng những cử chỉ ngọt ngào, yêu con theo kiểu hiện đại, tôn trọng sự riêng tư của chồng, luôn xinh đẹp và cuốn hút….Bạn có muốn rước một nàng “gái hư” về làm vợ?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>