Ai cũng có thể kiếm tiền từ mua bán nhà đất

Không có gì bí mật mà đang và luôn luôn là một trong những cơ hội đầu tư tốt nhất, bất kể thị trường có biến động như thế nào. Trong thực tế, khoảng 77% doanh nhân có ít nhất một triệu USD trong tài sản đều sở hữu bất động sản (theo một nghiên cứu của Morgan Stanley đã làm năm ngoái)

Theo chuyên gia Josh Altman, ngôi sao của truyền hình trong chương Million Dollar Listing. Ông nói: “Có một thế hệ mới của các nhà đầu tư bất động sản đã xuất hiện trong năm năm qua đã náo loạn thị trường nhà đất. Một điều bực mình là, rất nhiều trong số họ bắt đầu số vốn ít, thậm chí là không có vốn và cũng chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên công nghệ thông tin đã san bằng sân chơi. Bất cứ ai cũng có thể là một nhà đầu tư bất động sản thành công nếu họ có một kế hoạch vững chắc”

Lời khuyên gì từ Josh cho những người chuẩn bị gia nhập vào lãnh vực bất động sản? Làm gì để tăng thêm thu nhập? Dưới đây là năm lời khuyên của Josh.

1. Trở thành nhà đầu tư bất động sản bán thời gian .

Bạn không cần phải nghỉ công việc hiện tại hãy trở thành một nhà đầu tư bất động sản. Thật dễ dàng để bắt đầu trong thời gian rảnh rỗi của bạn và khi thu nhập tăng của bạn và bạn có được thoải mái hơn. Hoặc nếu bạn thích, tiếp tục làm việc đó bán thời gian. Mặc dù đang làm việc 60 giờ tuần nhưng Josh vẫn quản lý để một ngôi nhà ở Hollywood Hills với tổng lợi nhuận trên 1,2 $

2.Phát triển chiến lược bất động sản.

Khi hầu hết mọi người chỉ nghĩ đầu tư bất động sản , để sửa chữa chúng rồi bán lại, hoặc họ nghĩ đến việc mua và nắm giữ tài sản để cho thuê như một chủ nhà. Sự thật là rất nhiều chiến lược đầu tư bất động sản mà bạn chưa biết tới. Điều quan trọng là phải biết chiến lược đúng đắn để sử dụng vào đúng thời điểm. Đối với các nhà đầu tư mới hoặc mới bắt đầu, tôi khuyên bạn nên buôn bán bất động sản: cũ sửa chữa và bán nó,tóm lại là mua bất động sản nào có khả năng bán nhanh nhất có thể. Tại sao? Hiện nay hầu như không có rủi ro cho bạn. Bạn không cần phải sử dụng bất kỳ tiền riêng của bạn và bạn không cần phải có giấy phép bất động sản. Mặc dù lợi nhuận từ việc bán nhanh hiếm khi vượt quá $ 40.000 cho mỗi hợp đồng, bạn có thể làm việc trên nhiều cùng một lúc. Và họ đang nhanh chóng. Nhiều người mất ít hơn 30 ngày để đóng.

3. Trở thành một bậc thầy của thế hệ lãnh đạo.

Bạn có thể có tất cả những kiến thức bất động sản trên thế giới, nhưng nếu bạn không biết nắm bắt thời cơtrước những người khác thì bạn không thể kiếm tiền. Đây là công việc khó khăn để tìm kiếm tài sản giá rẻ bên ngoài thị trường.Chưa chắc rằng bạn sẽ tìm được tài sản tiềm năng trong một ngày mà phải nhiều ngày. Một số tình huống phổ biến nhất mà tôi thấy là ly dị và khó khăn tài chính.Họ cần tiền mặt ngay lập tức thường có nghĩa là họ sẽ bán với giá thấp hơn giá thị trường, trong đó sẽ cho bạn tiềm năng lợi nhuận lớn nhất.

4. Thực hiện theo quy trình và làm cho nó trở nên đơn giản hơn

Không cần phải phát minh lại bánh xe hoặc những điều phức tạp. Khi tôi bắt đầu trong thế giới bất động sản tôi đã cố gắng làm tất cả mọi thứ bản thân mình và cố gắng hoàn hảo. Cho đến khi tôi khuỵu xuống và có một người cố vấn mà mọi thứ trở nên đơn giản hơn nhiều. Tôi không có thứ hai đoán những gì tôi đang làm. Tôi chỉ đi theo một quá trình từng bước mà tôi tinh chế về trật tự thời gian để tìm kiếm, phân tích, và tối đa hóa lợi nhuận của tôi. Bây giờ,tôi có thểdạy người khác để đạt được thành công trong bất động sản mà ít hơn rất rủi ro và sai sót mà tôi phải chịu đựng.

5. Hành động mang lại sự thành công

Một phần của lãnh thổ mà đi kèm với việc có một chương trình truyền hình nổi tiếng là bất cứ ai gặp tôi hỏi làm thế nào tôi đã làm cho bất động sản lớn mạnh. Hầu hết những người nghĩ rằng tôi là thành công qua một đêm hoặc giả sử tôi có công thức ma thuật nào đó. Đó không phải vì tôi thông minh hơn hay nhiều hơn quyến rũ hơn so với đối thủ cạnh. Đó là vì tôi đã HÀNH ĐỘNG. Tôi đã làm việc hết sức lực .Tôi luôn tìm cách để phát triển mạng lưới của tôi về những người mua tiềm năng và người bán tiềm năng. Họ có thể không muốn mua hoặc bán một căn nhà ngày hôm nay, nhưng họ có thể trong năm tới. Và họ chắc chắn sẽ mua hoặc sẽ bán. Bạn cần phải là người đầu tiên họ nghĩ đến khi họ đã sẵn sàng để mua hoặc bán. Không phải là thứ hai – mà là người đầu tiên.

6. Tham gia vào Nhà Đất Số – NhaDatSo.com

Nếu tất các phương pháp kể trên chưa mang đến hiệu quả thì bạn hãy thử đến việc đi đăng tin rao bán online, và theo nghiên cứu từ thực tế của tôi thì NhaDatSo.com là nơi đáng để bạn tin tưởng. Tôi đã từng đi đăng tin khắp mọi nơi, ở rất nhiều website khác nhau nhưng chưa nơi nào tôi cảm thấy hiệu quả như ở NhaDatSo.com. Một tin đăng của bạn có thể tiếp cận được đến hơn 80% người dùng internet có quan tâm đến bất động sản, vì thế ngay khi đăng tin, sẽ có người gọi hỏi mua ngay lập tức. Tôi thấy thật sự hiệu quả, còn bạn? hãy tự mình trải nghiệm những tiện ích và hiệu quả tốt nhất từ Số.

Không bao giờ bỏ qua một cơ hội để nói với mọi người những gì bạn làm.Không bao giờ bỏ qua cơ hội để ăn trưa với một nhà đầu tư, mua bán nhà đất hoặc chuyên nghiệp thành công hơn bạn. Bạn càng làm việc, may mắn bạn sẽ nhận được. Đó là tất cả về hành động, và có thời gian nào tốt hơn để bắt đầu hơn ngay bây giờ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>