Cô gái 9X Thùy Dương đang gây sốc với hình xăm trên lưng

Ngoài hình xăm người mẹ quá cố trên lưng, Thùy Dương còn sở hữu 3 hình xăm khá ấn tượng khác. Đáng nói đến nhất là hình xăm dòng chữ “Made by mom and dad” ở trước ngực. Hình xăm này như muốn thể hiện sự tự hào của bản thân Thùy Dương khi mình là một sự kết hợp đầy ý nghĩa của bố và mẹ.
Cô gái 9X Thùy Dương gây sốc với hình xăm trên lưng – Trải qua tuổi thơ buồn khi mẹ mắc bệnh và qua đời sớm, 9X Phú Thọ đã xăm hình mẹ quá cố trên lưng như một cách để tưởng nhớ.
 
 
 
Cô gái 9X Thùy Dương gây sốc với hình xăm trên lưng – Nếu như quen biết hoặc theo dõi trang cá nhân của Khổng Thùy Dương, sinh năm 1998 quê gốc Việt Trì, Phú Thọ, các bạn trẻ có thể nhận thấy ngay cô gái này có rất nhiều nét đặc biệt trong cả ngoại hình lẫn tính cách, cùng với đó là những câu chuyện đáng được quan tâm về cuộc sống, quá khứ. Mang trên lưng hình xăm chân dung của người mẹ mất sớm, Thùy Dương có những tâm sự đầy cảm xúc về hoàn cảnh của mình cũng như quyết định xăm mình.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
 
 
Được biết, Khổng Thùy Dương hiện đang học ngành Thanh nhạc, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Số phận kém may mắn đã cướp đi người mẹ đẻ của Thùy Dương năm cô thi vào trung học phổ thông. Trước đó là những năm tháng cô gái 9X không được nhận sự chăm sóc kỹ càng của mẹ giống như những đứa trẻ khác bởi căn bệnh suy thận mà mẹ mắc phải. Nhắc đến những câu chuyện, những ước mơ được gần gũi, ở bên mẹ nhưng mãi mãi không thể trở thành hiện thực này, Thùy Dương vẫn còn nguyên cảm xúc buồn bã.
 
 
 
Dù hiện tại đã trưởng thành, học tập khá tốt và có những đam mê, thú vui riêng, nhưng trong sâu thẳm trái tim cô gái trẻ, hình ảnh của mẹ vẫn còn y nguyên. Và như một cách để tưởng nhớ, Thùy Dương đã quyết định xăm hình mẹ quá cố trên lưng. Dù đã xăm được khá lâu, nhưng gần đây mới Thùy Dương mới để lộ hình ảnh của chúng và nó đã khiến không ít bạn bè, người thân của cô bất ngờ. Ảnh: Lee Wake Photography.
 
 
 
Về ý nghĩa của hình xăm trên lưng, Thùy Dương tâm sự: “Mỗi hình xăm luôn có một ý nghĩa riêng của nó, mỗi người xăm hình đều có một lý do để giải thích cho hình xăm của bản thân mình. Dù mỗi người lại thích những hình xăm khác nhau nhưng suy cho cùng, những hình xăm đó không phải là tùy tiện thích thì xăm vào mà chúng đều mang một ý nghĩ riêng đối với mỗi người”. “Ngày mình xăm hình mẹ lên lưng để cõng mẹ, bố như đã khóc vì xúc động… Đó là hình xăm mà mình mong muốn mẹ sẽ luôn dõi theo và được an ủi đi phần nào mỗi khi mệt mỏi trên mọi chặng đường”. Ảnh: Lee Wake Photography.
 
 
 
Về chuyện con gái xăm mình nói riêng và thú xăm mình của giới trẻ Việt nói chung, Thùy Dương cũng thoải mái trải lòng: “Xăm hình không phải là đú đởn hay đua đòi! Sự đú đởn và đua đòi, nó chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian, chỉ là thấy cái kia đẹp là theo hay thấy người khác có là mình phải có”… Ảnh: Lee Wake Photography.
 
 
 
“… Còn hình xăm, ai cũng biết nó sẽ theo ta cả một cuộc đời, để có được hình xăm không dễ dàng như mua một cái đôi giày đang hot hay mua một thỏi son màu đẹp đang được ưa chuộng. Mà nó là cả một quá trình, đồng ý để cho mũi kim di trên người mình nghĩa là để sự đau đớn lấn áp ta, đồng ý để màu mực đè lên màu máu thì có nghĩa là nó cũng rất đáng quí. Đâu có một sự đua đòi nào lại phải trả giá bằng máu và sự đau đớn cơ chứ? Vì vậy không thể nói xăm hình là đua đòi hay đú đởn”. Ảnh: Lee Wake Photography.
 
 
 
Ngoài hình xăm người mẹ quá cố trên lưng, Thùy Dương còn sở hữu 3 hình xăm khá ấn tượng khác. Đáng nói đến nhất là hình xăm dòng chữ “Made by mom and dad” ở trước ngực. Hình xăm này như muốn thể hiện sự tự hào của bản thân Thùy Dương khi mình là một sự kết hợp đầy ý nghĩa của bố và mẹ.
 
Hình xăm đôi cánh với dòng chữ “Music is my life” ở phái sau hông cũng mang ý nghĩa tưởng nhớ đến người mẹ quá cố của Thùy Dương. Được biết, mẹ cô là một người đam mê thanh nhạc, nhưng ước mơ trở thành ca sĩ, nhạc sĩ đã không thể thực hiện được do bệnh tật. Chính vì vậy, Thùy Dương đã quyết tâm hoàn thành mơ ước của mẹ, khẳng định “âm nhạc là cuộc sống” để có thêm nghị lực.
 
Để lộ nhiều hình xăm cỡ lớn trên cơ thể, dĩ nhiên Thùy Dương cũng phải đương đầu với không ít ý kiến phản đối, chỉ trích từ những người xung quanh và một bộ phận dân mạng. Tuy nhiên cô gái trẻ sinh năm 1998 khẳng định: “Không phải cứ xăm hình thì là người xấu! Con người ta có xấu hay không, chỉ có thể đánh giá qua “gỗ” bên trong mà thôi. Cái suy nghĩ đánh giá con người qua vẻ bên ngoài sẽ luôn không đúng trong mọi trường hợp, mọi khoảng thời gian giống như việc khi xưa ông cha ta đã có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Hãy đừng có nói câu đó như một chú vẹt và tỏ ra nguy hiểm khi mà bạn đang không làm như vậy để đánh giá một con người”.
 
 
Và quan trọng nhất đối với Thùy Dương: “Con người ta có tốt hay không, chỉ có thể đánh giá qua con người bên trong, hình xăm là để thể hiện cá tính, thể hiện sự mạnh mẽ hay thể hiện ý nghĩa gì đó quan trọng của người xăm hình chứ không thể hiện sự tốt xấu của con người họ. Xã hội chỉ phát triển nếu có những con người dám nghĩ dám làm chứ không thể nào phát triển nếu có những con người luôn suy nghĩ lạc hậu và vội vàng phán xét”.
Tin Tức Giáo dục
Quản trị Doanh Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Nội – Ngoại Thất
Hồ sơ Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>