Hướng dẫn cách bài trí phòng ngủ cho người tuổi Tuất hợp phong thủy

Những người tuổi Bính Tuất (sinh năm 1946, 2006) có mệnh là Thổ. Theo ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ nên hướng giường của người mệnh Thổ nên quay về hướng của mệnh Hỏa là hướng Nam hoặc quay về hướng của mệnh Thổ là hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc. Gia chủ tuổi Bính Tuất nên chọn màu sơn cũng như màu sắc của rèm cửa là những màu tượng trưng cho hành Hỏa như đỏ hoặc hồng. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể lựa chọn những màu tượng trưng cho hành Thổ là màu vàng, vàng đất.

Chúng ta dành 1/3 thời gian mỗi ngày để ngủ nghỉ. Do đó, việc bài trí phòng ngủ hợp phong thủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong đời sống. Dưới đây là những quy tắc bài trí phòng ngủ cho người tuổi Tuất mà bạn có thể tham khảo.

Người tuổi Tuất sinh các năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006. Nếu bạn sinh vào một trong các năm này thì có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

 

Bính Tuất

Những người tuổi Bính Tuất (sinh năm 1946, 2006) có mệnh là Thổ. Theo ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ nên hướng giường của người mệnh Thổ nên quay về hướng của mệnh Hỏa là hướng Nam hoặc quay về hướng của mệnh Thổ là hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc. Gia chủ tuổi Bính Tuất nên chọn màu sơn phòng ngủ cũng như màu sắc của rèm cửa là những màu tượng trưng cho hành Hỏa như đỏ hoặc hồng. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể lựa chọn những màu tượng trưng cho hành Thổ là màu vàng, vàng đất.

Người tuổi Bính Tuất cần tuyệt đối tránh sơn nhà có màu tượng trưng cho hành Mộc như xanh, xanh đậm bởi theo ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ, sẽ không tốt cho gia chủ.

Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào

Mậu Tuất

Những người sinh năm Mậu Tuất (1958) có mệnh là Mộc. Theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc nên hướng giường của gia chủ tuổi Mậu Tuất nên quay về hướng thuộc Thủy là hướng Bắc hoặc hướng thuộc Mộc là hướng Đông Nam và hướng Đông.

Trong phòng ngủ, gia chủ nên lựa chọn màu sơn và màu sắc rèm cửa là màu tượng trưng cho hành Thủy như đen hoặc xanh đen. Tuyệt đối tránh sơn nhà hoặc sử dụng các vật dụng có màu tượng trưng cho hành Kim như màu trắng, màu ánh bạc vì Kim khắc Mộc, sẽ không tốt cho gia chủ.

Xem Thêm:  Top 5 cách cầu tự cực kỳ hiệu quả trong phong thủy

Canh Tuất

Những người sinh năm Canh Tuất (1970) có mệnh là Kim. Theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim nên gia chủ mệnh Kim nên đặt giường quay về hướng thuộc Thổ là Đông Bắc và Tây Nam hoặc quay về hướng thuộc Kim là hướng Tây, Tây Bắc.

Trong phòng ngủ, gia chủ tuổi Canh Tuất nên chọn màu sơn và màu sắc rèm cửa là các màu đại diện cho Thổ như màu nâu, vàng. Cần tránh các vật dụng có màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, hồng vì Hỏa khắc Kim, sẽ không tốt cho gia chủ.

Nhâm Tuất

Những người sinh năm Nhâm Tuất (1982) có mệnh là Thủy. Theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy nên cũng như những người mệnh Thủy khác, gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên đặt giường quay về hướng thuộc Kim là Tây Bắc và Bắc hoặc đặt giường quay về hướng thuộc Thủy là Bắc để Thủy kết hợp với Thủy.

Trong phòng ngủ, gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên chọn màu sơn và màu sắc rèm cửa là các màu tượng trưng cho hành Kim như màu kim cương, màu xanh nhạt. Cần tránh sử dụng các đồ vật và sơn nhà màu vàng vì đây là màu tượng trưng cho hành Thổ, mà theo ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy, sẽ không tốt cho gia chủ.

Giáp Tuất

Những người sinh năm Giáp Tuất (1994) mang mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên cũng giống như người mệnh Hỏa khác, gia chủ tuổi Giáp Tuất nên đặt giường quay về hướng thuộc Mộc là hướng Đông, Đông Nam hoặc quay về hướng thuộc Hỏa là hướng Nam.

Gia chủ tuổi Giáp Tuất cần tránh sơn nhà hoặc sử dụng các đồ vật có màu đen, đây là màu đại diện cho hành Thủy mà theo ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa, sẽ không tốt cho gia chủ.

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>