Hot girl 9x Hà Thị Thảo xinh đẹp ở trong tà áo dài truyền thống

9X Quảng Bình sở hữu chiều cao 1,68m cùng nụ cười duyên dáng. Có lẽ vì thế cô nàng luôn thu hút nhiều ánh mắt nhìn của người đối diện.
Hot girl 9x Hà Thị Thảo xinh đẹp trong tà áo dài truyền thống – Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng tài ăn nói khéo léo, có duyên, 9X Quảng Bình Hà Thị Thảo thu hút sự quan tâm của người đối diện.
 
 
 
Hà Thị Thảo, sinh năm 1995 đến từ Quảng Bình là cái tên không còn xa lạ với đông đảo người dùng mạng thông qua các cuộc thi về người đẹp ảnh. Mới đây, cô nàng 9X tiếp tục lọt vào chung kết cuộc thi Người đẹp Việt Nam qua ảnh tổ chức tại Đà Nẵng.
 
 
 
9X Quảng Bình sở hữu chiều cao 1,68m cùng nụ cười duyên dáng. Có lẽ vì thế cô nàng luôn thu hút nhiều ánh mắt nhìn của người đối diện.
 
 
 
Ngoài thời gian học tập, cô nữ sinh của Đại Học Sư Phạm Hà Nội còn là một người mẫu ảnh và thích hát, diễn kịch, nấu ăn…
 
 
Mới đây nhất, Hà Thị Thảo vừa hóa thân thành thiếu nữ Hà thành xưa với bộ ảnh áo dài bên tàu hỏa. Những hình ảnh duyên dáng đó đã khiến biết bao chàng trai say đắm.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
 
 
Chia sẻ về bộ ảnh này, nhiếp ảnh gia Đinh Văn Linh cho biết: “Bộ ảnh của Thảo mình chụp tại Ga Đông Anh và trước thành Cổ Loa vì mình muốn cho bạn ấy được hóa thân thành một cô thiếu nữ Hà thành duyên dáng. Bạn ấy đã phần nào lột tả được ý đồ của tác giả”.
 

Tin Tức Chứng Khoán
Chuyện Doanh Nhân
Pháp luật Đời Sống
Dự Án Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>