Nữ giáo viên Hân Dư gây sốt khi mặc chiếc váy ngắn gợi cảm

Sở hữu làn da trắng hồng mịn màng, đôi mắt to đen láy, sống mũi cao thon thả, khuôn mặt gọn gàng và đôi môi anh đào, Hân Dư cũng là một trong ba nữ thần game online được nhiều người yêu thích nhất.
Nữ giáo viên Hân Dư gây sốt khi mặc váy ngắn gợi cảm – Xinh đẹp, gợi cảm lại giỏi ngoại ngữ và rất thân thiện, cô giáo Hân Dư khiến cộng đồng mạng phát sốt.

 
Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao với những hình ảnh của một cô giáo dạy tiếng Anh vô cùng xinh đẹp, gợi cảm ở Đài Loan.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
 
Theo Sina, nữ giáo viên này tên là Lô Hân Dư, tên tiếng Anh là Aries. Cô sinh ngày 8/4/1993 tại Đài Loan và đang là giảng viên môn Tiếng Anh tại trường Đại học Đại Đồng, Sơn Tây, Trung Quốc.
 
 
Vì cô giáo quá xinh đẹp lại thân thiện, lớp học luôn trong tình trạng “quá tải” học sinh, sinh viên.
 
 
Trước khi được biết đến với vai trò là giáo viên Tiếng Anh, Lô Hân Dư rất nổi tiếng với vai trò làm người mẫu game, người mẫu ảnh, người mẫu xe, dẫn chương trình, diễn viên…
Sở hữu làn da trắng hồng mịn màng, đôi mắt to đen láy, sống mũi cao thon thả, khuôn mặt gọn gàng và đôi môi anh đào, Hân Dư cũng là một trong ba nữ thần game online được nhiều người yêu thích nhất.
 
 
Lô Hân Dư tốt nghiệp khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Đại Đồng, thông thạo hai thứ tiếng Anh và Nhật.
 
Với nhan sắc trời phú và tư chất thông minh, từ khi còn là sinh viên, Lô Hân Dư đã làm người mẫu ảnh, sau này là người mẫu game.
 
 
 
Lô Hân Dư theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ. Ngày cả trang phục đời thường của cô nàng cũng khiến nhiều người phải “bỏng mắt”.
 
 
Sau khi tốt nghiệp vào năm 2015, Hân Dư cũng không lập tức theo nghề giáo viên. Gần đây, cô mới nhận lời mời của một trường đại học, thử sức mình với công việc truyền tải kiến thức cho các bạn trẻ.
 
 
Hân Dư tâm sự, mới đầu cô nàng cũng rất run và lúng túng khi đứng trên bục giảng, sợ các bạn sinh viên không tiếp thu được phương thức và phong cách giảng dạy của mình.
 

Tin Tức Giáo dục
Quản trị Doanh Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Nội – Ngoại Thất
Hồ sơ Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>