Phạm Hương với vẻ ấn tượng với quốc phục Việt Nam tại Miss Universe

Để có được trang phục đẹp lộng lẫy và mang đúng phong cách việt nam anh Thuận Việt đã cất công thực hiện hai bộ trang phục đẹp mắt bằng hai màu trắng-đen để Phạm Hương có sự lựa chọn phù hợp nhất để trình diễn.

Đại diện Việt Nam trong cuộc thi Miss Universe – Phạm Thị Hương (24 tuổi, cao 1,74 m) là một thí sinh tốt nhất được ứng cứ của trong mùa giải này. Cô có nét đẹp hiếm có tựa ngọt nào nhưng sắc sảo, tựa sang trọng nhưng rất gợi cảm.

Sau phần trình diễn trang phục dân tộc  Phạm Hương đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các chuyên gia nước ngoài và cũng để lại ấn tượng với bạn bè Quốc tế

 

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Để có được trang phục đẹp lộng lẫy và mang đúng phong cách việt nam anh Thuận Việt đã cất công thực hiện hai bộ trang phục đẹp mắt bằng hai màu trắng-đen để Phạm Hương có sự lựa chọn phù hợp nhất để trình diễn.

 

 

 

Với màu trắng, bộ trang phục thể hiện sự thanh thoát, nhẹ nhàng còn với bộ màu đen vừa quyền lựa vừa ấn tượng cũng sẽ là lựa chọn khó để Phạm Hương thể hiện tại cuộc thi này.

 

Cả hai bộ đều được may bằng chất liệu tơ gấm.

 

Những chi tiết rất nhỏ những lại rất cầu kì và đẹp mắt. Ví dụ như là hình chim hạt mang nét  mạnh mẽ , hài hoà  đều thể hiện tính cách hay con người việt Nam .

Phần cổ áo và tay áo được đính kết hàng nghìn viên đá pha lê ánh kim cao cấp.

 

Hiện tại, Phạm Hương cũng là một trong những hoa hậu đang dành được nhiều sự quan tâm và mến mộ của cư dân mang, nên việc thể hiện bản lĩnh và sự tự tin của cô trong lúc này sẽ là điều cần thiết hơn cả, cũng như giữ được sức khỏe thật tốt để đi được đường dài trong suốt cuộc thi.

Khoa học Công Nghệ
Chuyện Doanh Nhân
Tin Tức Giáo dục
Nội – Ngoại Thất
Chính Sách – Quản Lý
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>