Hướng Tây Nam ngôi nhà và vấn tiền tài sức khỏe người phụ nữ

Trong ngôi nhà, không nên đặt các vật nặng ở phía Tây Nam vì sẽ ảnh hưởng đến tài vận của người phụ nữ, đặc biệt là những vật sắc nhọn, có gai lại càng không tốt. Vận may sẽ bị tiêu tan, sự nghiệp gặp bất lợi thậm chí tai họa, thị phi xảy đến.

 

Hướng Tây Nam của căn nhà tượng trưng cho người phụ nữ của gia đình, nếu sắp đặt bài trí không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến tài lộ, sức khỏe của những người phụ nữ.
 

Trong ngôi nhà nếu như Tây Bắc là hướng dành cho người đàn ông – trụ cột của căn nhà thì hướng Tây Nam lại tượng trưng cho người phụ nữ, cũng là một chủ nhân của căn nhà. Theo học, tất cả các yếu tố tiền tài, sức khỏe của người phụ nữ cũng đều bị ảnh hưởng bởi của ngôi nhà. Vì vậy những thay đổi, sắp đặt bố trí không đúng liên quan đến hướng Tây Nam đều có thể tác động đến người phụ nữ trong gia đình.

1
Không được xây nhà lõm vào phía Tây Nam

Như đã nói ở trên, hướng Tây Nam đại diện cho người phụ nữ gia đình theo phong thủy. Vì vậy nhà bị lõm ở hướng này có nghĩa căn nhà không có chỗ dành cho người phụ nữ, khiến cho người phụ nữ không thường xuyên về nhà. Thiết kế này làm ảnh hưởng đến địa vị và sức khỏe của người phụ nữ.

Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào

2
Không đặt các vật đè nén ở phía Tây Nam

Trong ngôi nhà, không nên đặt các vật nặng ở phía Tây Nam vì sẽ ảnh hưởng đến tài vận của người phụ nữ, đặc biệt là những vật sắc nhọn, có gai lại càng không tốt. Vận may sẽ bị tiêu tan, sự nghiệp gặp bất lợi thậm chí tai họa, thị phi xảy đến.

Xem Thêm:  Top 5 đường chỉ tay thể hiện bạn là người thông minh

3
Nhà vệ sinh ở hướng Tây Nam ảnh hưởng lớn đến tài vận người phụ nữ

 

Cũng theo phong thủy, phía Tây Nam của ngôi nhà là nơi hướng đến tình cảm và trinh tiết của người phụ nữ. Nếu đặt nhà vệ sinh ở hướng này sẽ khiến người phụ nữ bị ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ mắc các bệnh kéo dài. Không chỉ vậy nhà vệ sinh còn là nơi không được sạch sẽ nên cũng sẽ ảnh hưởng đến vận may của người phụ nữ trong cuộc sống.

4
Nên treo những phụ kiện mang lại may mắn phía Tây Nam

Tốt nhất trong nhà bạn nên treo những vật có ý nghĩa mang lại may mắn ở phía Tây Nam. Ngoài ra có thể trồng thêm cây xanh cũng có thể mang đến những ý nghĩa tương tự vì cây xanh thể hiện sức sống và vận may mới cho ngôi nhà, trừ được những điều bất lợi trắc trở. Tuy nhiên không nên đặt hoa ở hướng này vì người phụ nữ dễ gặp mệnh đào hoa.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>