Lưu ý khi đặt cây cảnh trong phòng ngủ theo đúng phong thủy

Vì một số vấn đề khoa học gia chủ cũng không nên đặt các loại cây tán rộng, um tùm hoặc có độ ẩm sinh trưởng cao ở nơi đầu giường do việc tưới nước thường xuyên sẽ tạo cơ hội cho vi sinh vật sinh sôi, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.
Mỗi loại cây, hoa đều có ý nghĩa riêng về mặt . Việc sắp đặt cây cảnh trong phòng ngủ có ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của chủ nhà.
 
1

Những điều nên tránh

Theo phong thủy không gian phòng ngủ, thuộc âm, thiên về tĩnh vì thế không nên trồng những loại cây to, màu đậm và gốc xù xì, thô nhám. Cũng tránh những cây lá to làm vướng lối đi, cản trở việc di chuyển và che khuất tầm nhìn.

Vì một số vấn đề khoa học gia chủ cũng không nên đặt các loại cây tán rộng, um tùm hoặc có độ ẩm sinh trưởng cao ở nơi đầu giường do việc tưới nước thường xuyên sẽ tạo cơ hội cho vi sinh vật sinh sôi, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào

Không gian phòng ngủ là không gian cần sự khô ráo, sự ẩm ướt làm tăng âm khí trong nhà gây mất cân đối âm dương và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia đình.

2

Những điều nên làm

Điều đầu tiên bạn cần làm nếu muốn đặt cây cảnh trong phòng ngủ là bạn phải chắc chắn dành thời gian nhất định để chăm sóc chúng luôn tươi tốt, khỏe mạnh.

Không để cây bị kém phát triển hay héo úa. Theo phong thủy, cây cối có tươi tốt thì căn phòng mới có sinh khí, nếu cây chết căn phòng sẽ không có sinh khí, điều tốt lành sẽ không đến với gia chủ.

Xem Thêm:  Top 5 cách nhìn tướng mặt để đoán tính cách

3

Lưu ý khi chọn cây cảnh trong phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian thoải mái, yên tĩnh và dễ chịu. Vậy nên khi chọn cây xanh, gia chủ cần chọn loại cây phù hợp với những đặc điểm này, ví dụ như thân cây dài, có nhiều lá.

Một số loại cây hoặc hoa ít có nhu cầu về nước như lan quân tử, văn trúc, hoàng kim cát… rất phù hợp cho không gian phòng ngủ. Loại cây có lá nhỏ có màu xanh nhạt tạo cho chủ nhà cảm giác ung dung, tự tại và an nhàn.

 

Đặt những cây hoa tươi ở đầu giường sẽ có tác dụng khai vận cho gia chủ. Những cây hoa nên có màu sắc nhẹ nhàng, đặc biệt lưu ý tránh những loại hoa có màu sắc quá rực rỡ và mùi hương quá nồng đậm để tránh làm bí bức, ngột ngạt trong phòng ngủ.

Tùy thuộc vào đồ đạc và từng không gian sống nhỏ trong phòng để bố trí cây cảnh và hoa hợp lý. Không nên đặt những cây cảnh to bên cạnh cửa sổ làm che khuất ánh sáng và vượng khí vào nhà.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>