Cô gái xinh 9X xinh đẹp trong bộ ảnh cover đi bán bánh mì

Mới đây, bộ ảnh với concept “Cô gái bán bánh mỳ” của nhiếp ảnh Phạm Nam gây nhiều chú ý trên một fanpage, diễn đàn về nhiếp ảnh nổi tiếng.
Cô gái xinh 9X xinh đẹp trong bộ ảnh cover bán bánh mì: “Hot girl bán bánh mỳ” xinh đẹp, với khuôn mặt bầu bĩnh, nụ cười tỏa nắng trong một bộ ảnh nghệ thuật mới đây khiến dân mạng tò mò về danh tính.
 
 
 
Mới đây, bộ ảnh với concept “Cô gái bán bánh mỳ” của nhiếp ảnh Phạm Nam gây nhiều chú ý trên một fanpage, diễn đàn về nhiếp ảnh nổi tiếng.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
 
 
Hầu như người xem đều dành những lời có cánh cho bộ ảnh, màu sắc ảnh đẹp và nữ nhân vật chính xinh đẹp đã gây ấn tượng mạnh cho bộ ảnh này.
 
 
Khác với những cô bán bánh mỳ dạo thường thấy, ăn mặc giản dị mộc mạc và gương mặt luôn phảng phất chút lo sợ, mệt mỏi vì cuộc sống mưu sinh. Trong bộ ảnh này, 9X xinh đẹp lại hóa thân thành cô gái tay ôm ổ bánh rất đỗi hồn nhiên, khuôn mặt tươi tắn rạng ngời không chút âu lo.
 
 
 
Chiếc Jumpsuit bò và kiểu tóc tết dễ thương khiến người xem liên tưởng đến cô gái bán bánh mỳ rất “tiểu thư”.
 
 
 
Được biết, bộ ảnh lấy bối cảnh tại Cửa khẩu quốc tế Lào Cai. Hình ảnh cô gái bên đường ray dễ thương và được dân mạng nhìn mặt đặt tên ” hot girl bán bánh mỳ”.
Tin Tức Chứng Khoán
Chuyện Doanh Nhân
Pháp luật Đời Sống
Dự Án Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>