Những điều mà cô con gái nào cũng cần ở một người cha

 

Một người cha yêu thương và tôn trọng vợ, đồng thời không ngần ngại thể hiện tình cảm với vợ trước mặt người khác để con gái lớn lên, cô ấy sẽ yêu thương người đàn ông đã không ngại thể hiện tình cảm với cô ấy như cách mà bố cô ấy đã làm với mẹ.

 

Đôi khi những yêu thương đến từ những điều rất nhỏ mà các cô con gái mang theo trong hành trình hạnh phúc của mình suốt cuộc đời. Dưới đây là những điều cô con gái nào cũng cần ở một người cha:

Một người cha yêu thương và tôn trọng vợ, đồng thời không ngần ngại thể hiện tình cảm với vợ trước mặt người khác để con gái lớn lên, cô ấy sẽ yêu thương người đàn ông đã không ngại thể hiện tình cảm với cô ấy như cách mà bố cô ấy đã làm với mẹ.

Một người cha biết yêu thương chính bố mẹ mình và bố mẹ vợ. Người cha ấy là người chăm sóc cho ông bà và là tấm gương cho con gái.

Một người cha không nói những lời thô tục và hút thuốc hoặc làm những điều tương tự trước mặt chúng. Một người cha tốt sẽ không muốn con gái mình học được những thói quen xấu.

Một người cha luôn sẵn sàng giành thời gian cho . Người ấy không chỉ hiện diện về thể xác trong ngôi nhà mà còn cả về tinh thần liên quan đến tất cả từng bước trưởng thành của con gái.

Một người cha luôn vỗ nhẹ vào đầu con gái để thể hiện sự khuyến khích khi cô ấy cần.

Một người cha luôn giữ con gái và chơi trò tung hứng. Một người cha sẽ hiểu cô con gái nhỏ bé của mình đủ dũng cảm tận hưởng cảm giác vui vẻ trên không trong tiếng cười giòn tan và khi lớn lên cô ấy không còn sợ độ cao.

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

Một người cha siêu nhân và “cứu” cô bé những lúc cô bé cần. Người ấy sẽ làm tất cả mọi thứ để có thể để đảm bảo rằng con gái mình không cảm thấy mình bất lực.

Một người cha không bao giờ tùy tiện thể hiện sự tức giận của mình trước mặt con gái chỉ vì ông ấy vừa có một ngày làm việc tồi tề và đang căng thẳng.

Một người cha biết khi nào cần phạt và phạt con như thế nào để không làm con tổn thương và học được những bài học của cuộc sống

Một người cha luôn nhìn thấy vẻ đẹp và sự thông minh của con gái mình bây giờ và cả sau này để cô ấy luôn tự tin, yêu quý bản thân mình.

Một người cha không bao giờ quên sinh nhật của con gái bởi vì ngày ấy với ông thật đặc biệt.

Một người cha biết cách giải quyết tất những vấn đề rắc rối của tuổi mới lớn. Thay vì mắng mỏ, người cha ấy  sẽ luôn ở bên động viên cô ấy.

Một người cha không bao giờ “làm thám tử” với con gái mà người cha đó luôn biết cách ngồi xuống và thẳng thắn nói chuyện với con gái của mình để hiểu được thực sự những điều cô ấy đang cảm nhận và suy nghĩ

Một người cha đối xử với các bạn của con gái một cách thân thiện. Một người cha có thể không đẹp trai nhưng sẽ khiến tất cả những người bạn của con gái cũng muốn có một người cha như thế.

Một người cha biết cách nói chuyện với con gái bé bỏng của mình về tình yêu và đàn ông thường nghĩ gì. Người cha ấy biết rằng con gái của ông sẽ tự học được những bài học trong cuộc sống nhưng ông ấy muốn con gái mình biết cách tự bảo vệ và yêu thương bản thân.

Một người cha cảm thấy có chút ghen tỵ khi cô con gái của mình bắt đầu hẹn hò với một chàng trai nào đó nhưng xen đó vẫn là những cảm giác hạnh phúc.

Một người cha nhận được sự kính trọng từ người yêu của con gái. Anh chàng ấy sẽ học được nhiều thứ từ bố đê trở thành một người đàn ông thực thụ, biết yêu thương và đối xử thật tốt với con gái của ông.

Một người cha cho phép con gái mình cầm vô- lăng lái xe ngay khi cô ấy vừa nhận được bằng lái

Một người cha tin tưởng con gái mình và cho cô ấy tự do khi cô ấy bước vào độ tuổi trưởng thành

Một người cha vội vàng nhắn tin cho con gái lúc khuya muộn chỉ để chắc chắn rằng con gái mình đang an toàn khi cô ấy chưa về đến nhà.

Một người cha luôn ủng hộ con gái mình khi chúng rơi vào những tình huống khó khăn như thi không tốt, cảm thấy áp lực và đau khổ khi vừa chia tay ai đó.

Một người cha luôn biết cách ôm cô con gái của mình thật chặt, thậm chí còn khóc khi nhìn thấy con gái bé bỏng của mình sắp đi khám phá một vùng đất mới

Một người cha không ngần ngại thể hiện ông ấy đã nhớ con gái như thế nào khi cô ấy vắng nhà. Người cha ấy sẽ gửi email, gọi điện thoại chỉ để biết chắc chắn rằng con gái mình đang ổn

Một người cha luôn cổ vũ những điều con gái làm và khuyến khích con thực hành nhiều lần để có kết quả tốt nhất

Một người cha lén lau nước mắt vào ngày con gái lên xe hoa về nhà chồng

Một người cha cảm thấy hạnh phúc hơn cả con gái mình khi cô ấy vừa sinh cháu ngoại. Người cha ấy sẽ ôm hôm đứa trẻ theo cách mà ông đã từng làm với cô con gái bé bỏng của mình.

Một người cha luôn tự hào về cô con gái bé nhỏ của mình vì những gì con đạt được. Với những người cha, con gái của họ luôn hoàn hảo.

Theo Afamily.vn

  Tin Tức Giải Trí
Chuyện Doanh Nhân
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Dự Án Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>