Hot girl 9x Suecee xinh như người mẫu Trung Hoa

Cô gái có nickname Suecee (18 tuổi) được dân mạng Trung Quốc mệnh danh là “thiên thần”, “hot girl trà sữa” nhờ sở hữu gương mặt chuẩn V-line, thanh tú cùng làn da trắng mịn.
Hot girl 9x Suecee xinh như người đẹp Trung Hoa - Vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng của hot girl nổi tiếng trong cộng đồng mạng Trung Quốc được so sánh với “mỹ nhân cổ trang” Trương Hinh Dư.

 
Cô gái có nickname Suecee (18 tuổi) được dân mạng Trung Quốc mệnh danh là “thiên thần”, “hot girl trà sữa” nhờ sở hữu gương mặt chuẩn V-line, thanh tú cùng làn da trắng mịn.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
 
9X hiện là học sinh tại một trường trung học ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.
 
 
Những hình ảnh xinh đẹp của Suecee được phát hiện và chia sẻ nhiều từ cuối tháng 11 vừa qua.
 
 
Phần lớn dân mạng khen ngợi vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của cô gái 18 tuổi.
 
 
Thậm chí, nhiều người nhận xét khi trang điểm theo phong cách cổ trang, hot girl Trung Quốc có vẻ ngoài giống diễn viên nổi tiếng Trương Hinh Dư.
 
 
Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng gương mặt của cô khá đại trà, không có gì nổi bật. Mặc dù vậy, số người nhấn nút theo dõi nữ sinh trên Weibo vẫn ngày một tăng.
 
 
Theo Sina, sau khi tốt nghiệp cấp 3, Suecee dự định theo đuổi con đường nghệ thuật.
Tin Tức Chứng Khoán
Chuyện Doanh Nhân
Pháp luật Đời Sống
Dự Án Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>