Hot girl 9x Trương Tiểu Mông Trung Quốc bị cho là chân dài đào mỏ

Trương Tiểu Mông sở hữu vẻ đẹp chẳng thua kém gì các thiên thần với làn da trắng, khuôn mặt ưa nhìn với đôi mắt tròn to và mái tóc ngang vai, bên cạnh đó còn là thân hình khá thon gọn khiến nhiều cô gái phải thèm khát.
Hot girl 9x Trương Tiểu Mông Trung Quốc bị cho là kẻ đào mỏ – Chỉ vì vướng vào cuộc tình với người giàu thứ 8 châu Á, cô nàng hot girl 9X phải nhận biệt danh “kẻ đào mỏ” số một Trung Quốc. 

 
 
Sau khi công khai cặp kè với Vương Tư Thông một trong những thiếu gia ăn chơi bậc nhất Trung Quốc, cô nàng hot girl 9X Sophie bị rất nhiều lời đàm tiếu quanh mối quan hệ của mình. Thậm tệ hơn, cô còn bị đặt biệt danh “kẻ đào mỏ” số một Trung Quốc.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
 
Hot girl Sophie tên thật là Trương Tiểu Mông. Cô sinh ngày 15 tháng 1 năm 1996 tại Hồ Châu, tỉnh Chiết Giang. Sau quá trình rèn luyện tại Đại Học Văn hóa – Nghệ thuật Bắc Kinh, cô nàng xinh đẹp này bắt đầu tham gia vào showbiz xứ Trung với một số vai diễn.
 
 
Trương Tiểu Mông sở hữu vẻ đẹp chẳng thua kém gì các thiên thần với làn da trắng, khuôn mặt ưa nhìn với đôi mắt tròn to và mái tóc ngang vai, bên cạnh đó còn là thân hình khá thon gọn khiến nhiều cô gái phải thèm khát.
 
 
Dù công việc học tập của Trương Tiểu Mộng tại trường điện ảnh bị gián đoạn giữa chừng vì công việc riêng nhưng trong cô máu nghệ thuật vẫn luôn bùng cháy.
 
 
Không chỉ dừng lại ở nghiệp diễn xuất, cô nàng hot girl 9X xinh đẹp này tiếp tục lấn sân làm người mẫu. Cô còn thường xuyên xuất hiện với tư cách một showgirl trong các buổi lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm.
 
 
Dù chỉ 1m65 nhưng nhờ lợi thế có đôi chân thon và thẳng tắp cùng phong thái nhẹ nhàng, nữ tính, hotgirl 9x này được dự đoán sẽ là ngôi sao sáng trên sàn catwalk Trung Quốc trong tương lai.
Trở thành bạn gái chính thức của “Người chồng quốc dân” Vương Tư Thông, Tiểu Mông bỗng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng xứ Trung. Nhiều người bày tỏ thái độ nghi ngờ về mục đích thực sự của mối quan hệ này.
 
 
Cụ thể, gày 29.12 vừa qua, Sophie thường xuyên bị bắt gặp đang tay trong tay cùng thiếu gia họ Vương trong chuyến du lịch tại Maldives. Cả hai còn không ngại thể hiện những cử chỉ thân mật ngay chốn đông người.
 
 
Dù bị gán là kẻ đào mỏ số 1 Trung Quốc nhưng về phần mình, hot girl 9X Trương Tiểu Mộng vẫn giữ thái độ im lặng trước công chúng kể từ khi mối quan hệ giữa cô và “người giàu có thứ 8 của châu Á” bị phanh phui.
 

Tin Tức Chứng Khoán
Chuyện Doanh Nhân
Pháp luật Đời Sống
Dự Án Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>