Hot girl 9x Kusuma đang được nhiều người chú ý vì giống Phạm Băng Băng

Không chỉ có tiếng là tài năng trong chuyên ngành mình theo học và làm việc, nữ bác sĩ trẻ Indah còn gây ấn tượng bởi nhan sắc nổi trội. Ngoài công việc chính, Indah cũng đã lấn sân showbiz với vai trò là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu.
Hot girl 9x Kusuma được nhiều người chú ý vì giống hệt Phạm Băng Băng - Xinh đẹp, rất giống nữ diễn viên Phạm Băng Băng và có tài năng… nữ bác sĩ trẻ Indah Kusuma khiến nhiều người nể phục.
 

 
Nữ bác sĩ Indah Kusuma, sinh năm 1994 được nhiều người biết đến bởi vẻ ngoài xinh đẹp. Bạn bè thậm chí còn cho rằng cô có nhiều nét hao hao minh tinh Hoa ngữ Phạm Băng Băng.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
 
Tốt nghiệp trường Đại học tổng hợp Jenderal Achmad Yani ở thành phố Cimahi, tỉnh Tây Java, Indonesia, Indah Kusuma được chú ý ngay từ khi còn là sinh viên do thành tích học tập nổi bật.
 
 
Không chỉ có tiếng là tài năng trong chuyên ngành mình theo học và làm việc, nữ bác sĩ trẻ Indah còn gây ấn tượng bởi nhan sắc nổi trội. Ngoài công việc chính, Indah cũng đã lấn sân showbiz với vai trò là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu.
 
 
Single mới nhất, đánh dấu sự lấn sân của Indah sang lĩnh vực ca hát có tên “Inikah Cinta”. Được giới chuyên môn đánh giá là có chất giọng du dương, truyền cảm, khuôn mặt ăn hình, Indah được kỳ vọng sẽ có nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp nghệ thuật.
 
 
Năm 2014, Indah Kusuma cũng đã từng đại diện cho tỉnh Trung Sulawesi tham dự cuộc thi Hoa hậu Indonesia năm 2014 và xuất sắc lọt vào Top 15.
 
 
Tuy sở hữu nhan sắc và tài năng hơn người nhưng Indah Kusuma không hề kiêu căng. Dù là ở bệnh viện, khi lên sân khấu hay trong cuộc sống đời thường, nữ bác sĩ sinh năm 1994 vẫn rất thân thiện, hòa đồng với mọi người. Những người thường xuyên tiếp xúc với Indah Kusuma cho biết, cô gái này rất giàu năng lượng, có thể truyền cảm hứng cho những người xung quanh.
 
 
Hiện tại, Indah Kusuma đã sở hữu gần 160.000 người theo dõi trang Instagram cá nhân. Mỗi bức ảnh của cô nàng đều nhận được cả chục ngàn lượt yêu thích và chia sẻ.
 
 
Sau khi những hình ảnh xinh đẹp của Indah được một số trang báo mạng đăng tải, tài khoản Instagram của Indah Kusuma nhận được sự chú ý của không chỉ cư dân mạng trong nước mà còn cả cộng đồng mạng thế giới.
 

Nghề nghiệp Kinh Doanh
Chính Sách – Quản Lý
Thông Tin Khởi Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>