Những điều khó tin về cô nữ MC Ngọc Mai

Không chỉ để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi lối dẫn chương trình lưu loát, người đẹp sinh năm 1990 còn có thân hình đẹp, làn da sáng và gương mặt dịu dàng đậm chất Á Đông.
Những điều khó tin về nữ MC Ngọc Mai - “Không biết các bạn có tin không nhưng đã có lúc, tôi cao 1m72 mà chỉ nặng có… 36 kg!”, Mai Ngọc – cô MC có nụ cười đẹp nhất VTV cho biết.
 
Mai Ngọc không còn xa lạ với khán giả trên cả nước với tên gọi “cô gái thời tiết”. Mai Ngọc từng giành giải MC có nụ cười đẹp nhất VTV, giải nhất Vẻ đẹp VTV 2016 và rất nhiều giải thưởng khác.
 
 
 
Không chỉ để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi lối dẫn chương trình lưu loát, người đẹp sinh năm 1990 còn có thân hình đẹp, làn da sáng và gương mặt dịu dàng đậm chất Á Đông.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
 
 
Nói về việc sở hữu thân hình đạt chuẩn như vậy, Mai Ngọc đã chia sẻ với Trí thức trẻ: “Với biên tập viên, ngày nào cũng phải lên sóng thì việc giữ dáng rất quan trọng. Tôi thường chỉ ăn bữa sáng và bữa trưa, bữa tối hoàn toàn không ăn tinh bột mà chỉ ăn rau, canh và một số loại quả. Tôi cũng rất chú ý đến việc bổ sung nước hằng ngày cho cơ thể!”
 
 
 
Ít ai ngờ rằng, Mai Ngọc từng phát cuồng về chế độ giảm cân đến nỗi: “Không biết các bạn có tin không nhưng đã có lúc, tôi cao 1m72 mà chỉ nặng có… 36 kg!”.
 
 
 
Sau khi “phát hoảng” về cân nặng của mình, Mai Ngọc đã tích cực tăng cân và kết quả là cô từ 36kg đã lên tới gần 60 kg. Sau đó, Mai Ngọc đã phải chế độ ăn hợp lý, giảm cân khoa học và kết hợp với đi bộ để có thân hình thon gọn.
 

Nghề nghiệp Kinh Doanh
Chính Sách – Quản Lý
Thông Tin Khởi Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>