Nét tướng giúp phụ nữ trở thành bà hoàng, cả đời sống trong vinh hoa phú quý

Xét về khía cạnh thẩm mỹ, đôi môi căng mọng, đỏ hồng đối với đàn ông là cực kỳ quyến rũ. Người theo đuổi nhiều không kể, việc của phụ nữ chỉ là chọn lựa xem đâu chính là một nửa đích thực của đời mình.
Người phụ nữ may mắn, đường đời trải đầy hoa hồng thường có những đặc điểm này!
Cằm đầy đặn
 
Phải nói đàn ông tu 9 kiếp mới lấy được người phụ nữ sở hữu chiếc cằm đầy đặn. Theo nhân tướng học, đấy là tiêu chuẩn cần có của một người vợ hiền lành, đoan thục, tính tình bao dung được mọi người yêu quý. Số vượng phu của họ sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc làm ăn của các đấng ông chồng. Nhờ đầu óc thông minh và tinh thần ham học hỏi, họ sẽ là quân sư đáng tin cậy của chồng, giúp người đàn ông bên cạnh sự nghiệp công danh thêm vài phần rạng rỡ.
 

Bàn tay trắng, thon và mềm mại

 
Theo quan niệm của người châu Á, phụ nữ sở hữu đôi bàn tay trắng, các ngón tay búp măng là người có tính tình dịu dàng, sinh ra đã định sẵn số tiểu thư, thừa hưởng phúc phần của bố mẹ. Những người này chỉ cần không ngừng nỗ lực, số phận sẽ không bạc đãi, sẵn sàng ban cho họ cuộc đời vô lo vô nghĩ, lúc nào cũng được quý nhân phù trợ.
 
Gia đình đối với những người này được đặt lên vị trí ưu tiên hàng đầu, họ có thể hy sinh tất cả để mọi thành viên trong nhà có được cuộc sống êm ấm. Trong hôn nhân, họ được phù hộ gặp được người đàn ông lý tưởng, cưng chiều vợ như trứng, như hoa, sống một đời không phải chịu tổn thương hay đau khổ. Đức hạnh của những người phụ nữ này được truyền lại đầy đủ cho con cái, sau này về già cũng không lo cô đơn vì con cháu lúc nào cũng sum vầy, hiếu thuận.
Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào
 
Môi căng mọng, đỏ hồng tự nhiên
 
Phụ nữ sở hữu môi căng mọng, đỏ hồng tự nhiên được xem là người có phúc khí dồi dào. Về mặt sức khỏe, họ sở hữu một tinh thần lạc quan, vui tươi, cơ thể dẻo dai và ít mắc bệnh vặt. Nhờ vậy nên khi họ tập trung trí lực vào sự nghiệp, tự tạo cho bản thân cơ hội phấn đấu, thăng tiến mở ra con đường công danh rộng lớn. Đôi môi căng mọng thể hiện quyền lực, chứng tỏ đây là những cường nữ có thể “hét ra lửa”, một câu nói nặng tựa ngàn cân. Tương lai định sẵn người này sẽ làm nên cơ đồ.
 
Xét về khía cạnh thẩm mỹ, đôi môi căng mọng, đỏ hồng đối với đàn ông là cực kỳ quyến rũ. Người theo đuổi nhiều không kể, việc của phụ nữ chỉ là chọn lựa xem đâu chính là một nửa đích thực của đời mình.
Vầng trán cao rộng
 
Xét về mặt nhân tướng học, người có trán cao, rộng bất kể là nam hay nữ đều là người sắc sảo, được trời phú cho một trí tuệ thông minh, hoàn hảo. Không chỉ vậy, vầng trán rộng dự báo một cuộc sống bình yên, không trải qua nhiều sóng gió. Trong công việc, họ mưu trí vượt trội, cư xử khéo léo nên lúc nào cũng được mọi người xung quanh yêu mến và nể phục. Con đường thăng quan tiến chức thuận lợi mở ra một tương lai không lo lắng tiền bạc.
 
Phụ nữ sở hữu đặc điểm này được định sẵn gặp được phu quân tốt, hết mực yêu chiều. Hôn nhân hạnh phúc, đầy đủ cả về tinh thần lẫn vật chất, về già chỉ cần ngồi yên hưởng phúc con cháu.
 
Lông mày lá liễu
 
Phải nói phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu là người cực kỳ may mắn, được ưu ái ban cho nét đẹp đậm chất Á Đông cũng như những phẩm hạnh đáng quý, vừa nhu mì, trung tín, vừa thướt tha, dịu dàng. Cách ứng xử hợp tình hợp lý, thông minh và hiểu biết hoạt bát giúp họ dễ dàng lấy lòng được mọi người xung quanh. Đứng trước người phụ nữ thấu tình đạt lý thế này, chắc chắn không có đấng mày râu nào có thể cưỡng lại sức hút ấy. Không chỉ công việc mà đường đời những người này còn thường xuyên gặp được quý nhân lúc nào cũng sẵn sàng dang tay giúp đỡ.
 
Con đường tình duyên của những người này cũng được định sẵn trải đầy hoa hồng. Dù trải qua một vài cuộc tình cay đắng nhưng cuối cùng họ cũng sẽ lấy được chồng như ý, sống cuộc sống giàu sang, ai nhìn vào cũng ghen tị.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>