Hai chị em Vy Oanh gấy sốt khi đi chụp ảnh cưới gợi cảm

Lấy ý tưởng từ bộ phim Thái Lan “Cô dâu ma” từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội, Phương Vy tiếp tục cho ra bộ ảnh cùng tên nhưng thực hiện với phong cách gợi cảm táo bạo hơn.
Hai chị em Vy Oanh gấy sốt khi chụp ảnh cưới gợi cảm: Sau tranh cãi về bộ ảnh Thúy Kiều – Thúy Vân, “hai nàng kiều”  Phương Vy và Phương Oanh tiếp tục tung bộ ảnh Cô dâu ma gây sốt cộng đồng mạng.
 
 
Lấy ý tưởng từ bộ phim Thái Lan “Cô dâu ma” từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội, Phương Vy tiếp tục cho ra bộ ảnh cùng tên nhưng thực hiện với phong cách gợi cảm táo bạo hơn.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
 
 
Phương Vy cho biết cô rất thích bộ phim này của Thái Lan nên đã quyết định lên ý tưởng và chọn êkip để thực hiện bộ ảnh này.  Cô cũng chia sẻ về những chỉ trích khi cho ra mắt bộ ảnh quá gợi cảm này: “Mình nghĩ mình còn trẻ, nếu đam mê thì mình cứ làm thôi. Bên cạnh những bình luận ném đá có thể vì họ ganh tị với mình thì vẫn có người ủng hộ mình, mong đợi hình để xem”.
 
 
 
Trước đó, 2 nàng kiều nữ này cũng chụp khá nhiều bộ ảnh mang tính chất gợi cảm. Bộ ảnh Thúy Kiều – Thúy Vân vấp phải phản ứng khá gay gắt, các ý kiến phản đối cho rằng hình ảnh quá sexy không phù hợp và làm mất đi ý nghĩa của trang phục.
 
 
 
Được biết, Phương Oanh từng tham gia cuộc thi một cuộc thi về thời trang, còn Phương Vy cũng từng tham gia các hoạt động nghệ thuật, tung MV ca nhạc tại TP. Hồ Chí Minh. Dự tính sau bộ ảnh này, Phương Vy cùng bạn thân mình sẽ ra mắt bộ ảnh 3D cosplay các mỹ nhân trong lịch sử Trung Quốc, “phản diện và gợi cảm” là hình tượng mà cô hướng đến để thực hiện bộ ảnh này.
 
 

Tin Tức Chứng Khoán
Chuyện Doanh Nhân
Pháp luật Đời Sống
Dự Án Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>