Nữ kỳ thủ xinh đẹp của Nhật Bản giống hệt “thánh nữ” Bolero Jang Mi

Không chỉ có trí tuệ hơn người, Gia Gia còn rất nổi tiếng bởi vẻ đẹp thoát tục, khác biệt của mình. Sở dĩ có được vẻ đẹp đó là bởi Gia Gia sở hữu dòng máu lai Đài Loan – Australia, cô nàng có tên tiếng Anh là Joanne Missingham.Theo trang QP, cô gái tài hoa này thực chất là một kỳ thủ cờ vây người Đài Loan tên là Hắc Gia Gia, sinh năm 1994.

Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Gia Gia đã là nữ kỳ thủ hàng đầu ở Châu Á. Cô đã giành được những thành tích khiến nhiều người nể phục như Á quân giải Vô địch cờ vây thế giới dành cho nữ, huy chương Đồng ở môn cờ vây đồng đội ASIAD 2010. Thậm chí, Gia Gia còn từng là Đại sứ cho bộ môn cờ vây thế giới.
Không chỉ có trí tuệ hơn người, Gia Gia còn rất nổi tiếng bởi vẻ đẹp thoát tục, khác biệt của mình. Sở dĩ có được vẻ đẹp đó là bởi Gia Gia sở hữu dòng máu lai Đài Loan – Australia, cô nàng có tên tiếng Anh là Joanne Missingham.

 

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh doanh, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 


Khi nhìn gần hơn, hốc mắt sâu, mũi cao thẳng, miệng nhỏ, khuôn mặt thon gọn hình trái xoan của Gia Gia khiến người ta liên tưởng đến “thánh nữ bolero” Jang Mi, một trong những hot girl rất được cư dân mạng Việt Nam yêu thích.
Được biết, nét đẹp của Hắc Gia Gia là hoàn toàn tự nhiên, chưa hề qua dao kéo. Đặc biệt, khi chơi cờ, Gia Gia thực sự rất cuốn hút bởi nét mặt nghiêm túc và cử chỉ thanh nhã. Mỗi một động tác nhíu mắt, cuốn tóc trong vô thức của Gia Gia khi cô nàng suy nghĩ tập trung đến nước cờ đều khiến người xem bị hút hồn.
Khác với vẻ ngoài trầm lặng, Gia Gia là một cô gái cá tính mạnh và năng động, phóng khoáng.
Nhiều cư dân mạng nói vui rằng, Gia Gia xinh đẹp như vậy, sẽ khó có đối thủ có thể tập trung đánh cờ được.

Một số hình ảnh khác của Hắc Gia Gia:

Tin Tức Doanh nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Pháp luật Đời Sống
Chính sách Kinh Tế
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>