Làm ăn phát tài phát lộc nhờ bài trí tượng long quy chuẩn trong nhà

 Tượng mang ý nghĩa chiêu tài, rất lợi về đường tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Với mục đích này, bạn nên chọn tượng có chú rùa ngậm trong miệng một đồng tiền vàng. Một chú rùa nhỏ trên lưng tượng rùa lớn cũng là một cách hay để thu hút vượng khí, vượng đường tài lộc.

Tượng long quy là vật phẩm  có nguồn gốc sâu xa từ nền văn học dân gian và văn hoá dân gian Trung Quốc. Theo , long quy là một sinh vật huyền thoại, gắn liền với nhiều điều kỳ lạ.

 

Tượng long quy thường có thân rùa, đầu rồng, đứng trên những thỏi vàng và ngậm một đồng tiền vàng trong miệng. Theo phong thủy thì long quy là một con vật huyền thoại kết hợp 2 đặc điểm của loài rồng và loài rùa. Cả 2 loài vật này đều nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phượng) nên càng linh thiêng. Tượng long quy có thể được chế tác từ kim loại, ngọc bích cùng nhiều chất liệu khác.

Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào

Vì sao nên đặt tượng long quy trong nhà?

- Tượng long quy mang ý nghĩa chiêu tài, rất lợi về đường tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Với mục đích này, bạn nên chọn tượng long quy có chú rùa ngậm trong miệng một đồng tiền vàng. Một chú rùa nhỏ trên lưng tượng rùa lớn cũng là một cách hay để thu hút vượng khí, vượng đường tài lộc.

 

- Nếu bạn đang gặp vấn đề trong đường công danh, sự nghiệp, đặt tượng long quy ở hướng Bắc hoặc Tây Bắc trong văn phòng giúp mang lại may mắn, công danh, tài lộc. Với mục đích này, bạn nên chọn tượng long quy bằng đồng, pha lê hoặc đá.

Xem Thêm:  Top 7 vị trí nốt ruồi cực kỳ tốt mà dù có xấu cũng không được xóa không lại gặp xui xẻo cả đời

- Rùa là loại vật hấp thu sinh khí ở núi sông trời đất nên đặc biệt trường thọ. Bởi thế, người già thường đặt tượng long quy trong nhà để có được sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi.

- Tượng long quy cũng giúp hóa giải mọi khẩu nghiệp, tranh cãi, tai nạn…

- Nếu trong nhà có người phụ nữ kết hôn muộn, đặt tượng long quy ở đầu giường có thể giúp nàng kiếm được người chồng như ý.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>