3 yếu tố rất phổ biến khiến phụ nữ ngoại tình

 

Tương tự như vậy, cô gái 36 tuổi đã lừa dối chồng mình sau 5 năm kết hôn, cô cho biết họ thiếu thời gian dẫn tới thường xuyên xảy ra cãi vã liên tục, mặc dù cô ấy muốn chồng dành nhiều thời gian hơn cho mình nhưng anh ta sẽ luôn có một kế hoạch khác.

 

Một số nhà nghiên cứu đã tiến hành thực hiện cuộc điều tra trên những người phụ nữ trong độ tuổi 24-51 đã lừa dối chồng và cuộc hôn nhân đã kết thúc bằng ly hôn và đã tìm ra 3 yếu tố phổ biến khiến họ đi ngoại tình.

1.Thiếu thời gian

Theo nghiên cứu, tất cả các phụ nữ đều mong muốn dành nhiều thời gian với chồng của mình, nhưng họ bị từ chối khiến phái đẹp cảm thấy bản thân trở thành người thừa so với công việc của các ông chồng hoặc các mối quan hệ xã hội khác.

Người phụ nữ 48 tuổi đã kết thúc cuộc hôn nhân của mình sau 3 năm kết hôn vì thường xuyên cảm thấy tức giận khi chồng “bỏ rơi” liên tục. “Ngay sau khi chúng tôi có đứa con đầu tiên, anh ấy chỉ biết tới công việc để lại tôi ở nhà với những đứa con…”

Tương tự như vậy, cô gái 36 tuổi đã lừa dối chồng mình sau 5 năm kết hôn, cô cho biết họ thiếu thời gian dẫn tới thường xuyên xảy ra cãi vã liên tục, mặc dù cô ấy muốn chồng dành nhiều thời gian hơn cho mình nhưng anh ta sẽ luôn có một kế hoạch khác.

Những người phụ nữ theo lời giải thích của các nhà nghiên cứu thường xuyên cảm thấy chồng không cùng duy trì sự kết nối mạnh mẽ trong hôn nhân, dẫn tới họ tìm kiếm sự kết nối ở nơi khác.

3-yeu-to-pho-bien-khien-phu-nu-ngoai-tinh

2.Không có khả năng giải quyết xung đột

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

Không có khả năng giao tiếp thường dẫn đến xung đột không thể giải quyết trong các mối quan hệ. Một vài trường hợp đặc biệt, việc thiếu sự giải thích hoặc thay đổi hành vi trong tương lai của người đàn ông khiến phụ nữ cảm thấy thất vọng.

Người phụ nữ 51 tuổi ly dị chồng sau 21 năm chung sống khi bà bắt đầu lừa dối chồng trong 6 năm, chỉ đơn giản là giữa hai người không thể giải quyết tận gốc rễ các vấn đề xung đột của họ.

Các nhà nghiên cứu kết luận rằng, sự thiếu liên lạc là tiền thân của lừa dối. Hai vợ chồng không thể giải quyết các vấn đề tận gốc sẽ tạo ra ngày càng nhiều ức chế và hiểu lầm khi hai người không thể hiểu nhau.

3-yeu-to-pho-bien-khien-phu-nu-ngoai-tinh

3.Thiếu sự chú ý

Thông qua cuộc nghiên cứu này, tất cả đều chứng minh rằng phái đẹp luôn khao khát được gần gũi, chia sẻ với chồng trong cuộc hôn nhân của họ. Khoảng trống của các ông chồng sẽ được lấp đầy bởi tình nhân.

Họ mong muốn nhận được sự chú ý từ người đàn ông của mình chứ không phải thái độ phớt lờ những gì họ nói, những thứ họ muốn thể hiện.

Theo các nhà nghiên cứu, không ai trong số những người phụ nữ chủ động tìm ra vấn đề. Thời gian trôi đi, sự thất vọng về cuộc hôn nhân của họ ngày càng nhiều và mong muốn tìm được thứ khác đáp ứng được tâm tư của mình.

Theo maskonline.vn

Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
Thông Tin Khởi Nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Tin Tức Chứng Khoán
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>