Những câu nói dối phổ biến của các ông chồng hiện nay

 

 

Đây cũng là một trong những lời nói dối điển hình của các ông chồng. Mặc dù đã uống rất nhiều rượu nhưng người chồng luôn khẳng định mình không say chút nào. Họ luôn cố tỏ ra tỉnh táo để vợ tin là không say xỉn.

Tại sao đàn ông lại nói dối? Có thể là họ muốn giữ lòng tự trọng hay đôi khi để cuộc sống vợ chồng tránh khỏi những vấn đề trục trặc không đáng có.

Đôi lúc, người phụ nữ cảm thấy khó có thể chấp nhận và tha thứ cho những lời nói dối của chồng. Tuy nhiên, có một ranh giới mỏng manh giữa những lời nói dối và sự dối trá; có những lời nói dối hoàn toàn vô hại. Tuy nhiên, việc thường xuyên nói dối có thể khiến hôn nhân gặp trục trặc và người vợ sẽ mất niềm tin vào người chồng. Theo Boldsky, dưới đây là những câu nói phổ biến các ông chồng thường dối vợ mà người phụ nữ nên biết và cố gắng tìm hiểu ý nghĩa đằng sau câu nói này.

nhung-cau-noi-doi-pho-bien-cua-cac-ong-chong

Ảnh minh họa.

Anh đang trên đường trở về

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

Đây là một trong những lời nói dối phổ biến mà các ông chồng thường nói với vợ. Họ thậm chí còn chưa rời khỏi cơ quan nhưng vẫn nói rằng đang trên đường về nhà. Chẳng hạn như, họ định về nhà ăn tối với vợ nhưng lại bị sếp giữ lại cơ quan. Cách tốt nhất để xử lý tình huống này mà cánh mày râu thường gọi điện bảo vợ ở nhà hãy chuẩn bị sẵn sàng đồ ăn và họ đang trên đường trở về. Trong khi người vợ đang chờ đợi ở nhà thì họ vẫn trên cơ quan. Mỗi khi người vợ gọi điện hỏi, họ sẽ biện hộ với những lý do như đang bị tắc đường và phải di chuyển từng centimet.

Anh không say, đừng lo lắng

Đây cũng là một trong những lời nói dối điển hình của các ông chồng. Mặc dù đã uống rất nhiều rượu nhưng người chồng luôn khẳng định mình không say chút nào. Họ luôn cố tỏ ra tỉnh táo để vợ tin là không say xỉn.

nhung-cau-noi-doi-pho-bien-cua-cac-ong-chong

Ảnh minh họa.

Em không thấy chiếc váy đó giống của em sao?

Có khi nào bạn bị vợ bắt gặp đang “dán mắt” vào một cô gái? Khi đó, cách tốt nhất để “chữa cháy”, người chồng thường nói những câu đại loại như: “Anh chỉ để ý là vì chiếc váy của cô ấy giống của em”. Người vợ sẽ chẳng thể hoài nghi hay vặn vẹo gì bạn nữa. Tuy nhiên, nếu bạn bị phát hiện đang nói dối, cô ấy chắc hẳn sẽ không tha cho bạn đâu.

Anh tốt nghiệp xuất sắc

Để giữ thể diện và lòng tự trọng của mình, người chồng thường nói rằng họ đã tốt nghiệp xuất sắc, dù không nói rõ bằng cấp cụ thể. Tuy nhiên, dù biết chồng đang nói dối nhưng bạn vẫn có thể chấp nhận bởi lời nói dối này hoàn toàn vô hại.

Theo Doisongphapluat.com

  Tin Tức Giải Trí
Chuyện Doanh Nhân
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Dự Án Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>