Bàn luận cát hung qua ngoại hình gia trạch

Qua những lập luận trên cho thấy gia chủ không chỉ triệt để khắc phục những sai phạm nội thất phong thủy, mà còn phải khống chế lại những gì không hợp lý từ bên ngoài. Nếu sự thật chẳng may không tốt với , thì cũng sẽ có nhiều phương án hóa giải bằng thủ thuật chuyên môn. Đặc biệt phải có kiến thức tư duy trong phong thủy, mới giải quyết mọi vấn đề.

Nhà mà phía Nam có đường lớn đâm thẳng vào cổng là hung trạch, ở nhà này bất lợi về hôn nhân, hại cho vợ con, lao tâm khổ trí.

Nhà mé Tây có ao là hung trạch, ở nhà này tiền phú hậu bần, dễ cảm thấy buồn khổ.

Nhà mé Tây Bắc (cung Càn) có ao là hung trạch, ở nhà này như hạn hán chờ mưa, thần kinh suy nhược, sự nghiệp ảm đạm, không người trợ giúp.

Nhà tàn khuyết mà ở cạnh sườn núi là hung trạch, ở nhà này có ý chí bạc nhược, gặp khó khăn, tai họa liên miên.

Chung cư mà sạt lở hư hỏng, ảm đạm là hung trạch, ở nhà này quan hệ xóm giềng lân cận bạc duyên, làm mười nghề hỏng chín, tiến thoái bất định, gia đạo bất an.

Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào

Nhà ở giữa chợ là bán cát bán hung (nửa tốt, nửa xấu), chỉ làm nghề buôn bán hữu lợi, còn mặt khác đều dở, luôn luôn buồn phiền. 

Nhà ở bên cầu lớn, bán cát bán hung trạch, dễ gặp tranh chấp, nếu ly tổ lập nghiệp thiền bần hậu phú. 

Nhà ở cuối ngõ cụt, là hung trạch, ở nhà này lao tâm phí lực, bách sự khó thành, xử sự bất hòa, cá tính cương cường, dễ lâm nghịch cảnh.

Nhà gần bãi rác là hung trạch, ở nhà này mừng giận thất thường, ý chí bạc nhược, sinh bất phùng thời, con cái bỏ đi.

Nhà ở gần chợ, khu hành chính, trường học công viên, là cát trạch. Ờ nhà này sinh hoặt no đủ, tinh thần thoải mái, là nơi cư trú lý tưởng.

Xem Thêm:  Top 6 tướng chân mà ai sở hữu sẽ giàu sang phú quý

Nhà ở gần công xưởng sắt thép, xí nghiệp hóa chất, nhà máy xi măng là hung trạch, ở nhà này mất an toàn, sự bất như ý, cuộc sống ảm đạm, dễ bị bệnh hoạn, đoản mệnh hoặc phá sản.

Trước nhà có các con đường hình chữ xuyên là hung trạch, ở nhà này tiến thoái mất tự do, nội ngoại bất hòa, tai họa liên miên, lục thân (mọi người trong gia đình) lục đục, nhạt nhẽo.

Trước nhà có cây lớn rỗng ruột là hung trạch, ở nhà này không có tán lá. Tiền tài đội nón ra đi, gia vận bất cát tường.

Trước cửa nhà có hố sâu và gần giếng là hung trạch, ở nhà này cha mẹ khốn khổ, huynh đệ bất lực, sinh nhai khó khăn, dễ lâm nghịch cảnh.

Nhà ở sát bờ song là hung trạch, ở nhà này dễ gặp tai họa nặng nề, khó được an toàn.

Phía sau nhà có dòng chảy lung tung là hung trạch, ở nhà này vợ con ly tán, nội ngoại bất hòa, càng ở lâu càng bần cùng, khổ sở…

Phàm ở gần nhà có giếng nước, bất kể về phía Nam (tả, hữu, trước, sau) đều là hung trạch, vạn sự đều phải đề phòng, khó tránh khó khăn, đau khổ.
  Nhà trơ trọi trong vòng hai dặm không có nhà nào khác, là hung trạch, hư trạch. Ở nhà này dễ bị hoang tưởng, lực bất tòng tâm, thường mắc chứng suy nhược thần kinh.

Trước nhà, ở phía xa có ao hồ hình tròn là cát trạch, ở nhà này gia đình ngày càng thịnh vượng.

Trước nhà có con đường chạy giữa, hai bên đường là ao hồ là hung trạch, ở nhà này có chuyện tự sát, sớm tha hương hoặc thương vong.

Trước cổng nhà có một ngôi nhà trơ trọi là hung trạch, ở nhà này nữ nhân bị cô quả, mưu việc không thành, sinh nhai khốn khổ.

Nhà đối diện ngay với miếu thờ thần là hung trạch, ở nhà này nội ngoại bất hòa, bất an.

Cổng nhà nhìn ngay ra ngã tư là hung trạch, ở nhà này hay bị kiện tụng, phỉ bang, bất an đến già vẫn khó hưng vượng.

Mái nhà ngói bị vỡ nát, gia trưởng bất lợi. Ngói vỡ rớt xuống nền nhà nhiều, mạng nữ nhân trong nhà khó an toàn.

Mái nhà mọc rêu trắng là hung trạch, ở đây hao tổn tâm lực, mọi việc bất thành.

Mái nhà bị nghiêng lệnh về bên tả, con trưởng tử vong, bị nghiêng lệch về bên hữu, con nhõ bất lợi.

Nhà hư nát bị nghiêng về cửa bên tả, ắt phát sinh kiện tụng.

Tường rào xung quanh nhà bị đổ, nghiêng về phía trong là hung trạch, gia vận kém sút, phải gấp rút sửa chữa.

Trước ao nhà có ao hồ hình tam giác là hung trạch, ở nhà này tình cảm nam nữ bất chính, dể sinh thị phi, tính cách ngạo mạn, hành vi phóng đãng, khó bề an toàn.

Trước nhà có ba ao, hồ thành hình hoa sen là cát trạch, ở nhà này nhân đinh vượng thịnh, phú quý cát tường.

Cổng chính của hai nhà nếu đối diện hoàn toàn với nhau, tất một nhà gia vận suy bại, bất cát.

Nhà ở ba phía ( hai bên và phía sau) có những cây tùng xanh, cành là tươi tốt là cát trạch, ở nhà này sinh hoặt hạnh phúc, phúc lộc vẹn toàn, khí độ hiên ngang.

Trước nhà có cây lớn um tùm ở mé phải, sinh nhiều con gái, gia pháp khó uy nghiêm, sinh hoặt qua ngày đoạn tháng.

Nhà ở mé trước bên phải có hai núi, gọi là bạch hổ sơn, mé trước bên trái có hai núi gọi là thanh long sơn, đều là hung trạch, bất lợi cho nữ giới.

Nhà trước cửa có hai cây ăn trái giao thoa, gọi là nhị tính đồng cư trú, khi giàu sẽ có thêm thê thiếp, gia đình bạc duyên, dễ thị phi lục đục.

Nhà nằm ở khu đất dữ gọi là gia tướng bất giai, ở đây gia đình và các trẻ con bị ảnh hưởng quá lớn, nên sớm chuyển đi nơi khác.

Qua những lập luận trên cho thấy gia chủ không chỉ triệt để khắc phục những sai phạm nội thất phong thủy, mà còn phải khống chế lại những gì không hợp lý từ bên ngoài. Nếu sự thật chẳng may không tốt với ngoại hình , thì cũng sẽ có nhiều phương án hóa giải bằng thủ thuật chuyên môn. Đặc biệt phải có kiến thức tư duy trong phong thủy, mới giải quyết mọi vấn đề.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>